Tin tức

Những điều lưu ý khi chọn Sofa gia đình

Để lựa chọn Sofa phù hợp với căn nhà của bạn thật không dễ dàng gì.

Để lựa chọn Sofa phù hợp với căn nhà của bạn thật không dễ dàng gì. Do đó bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của THỊNH PHÁT FURNITURE để lựa chọn Sofa phù hợp với mình nhé.

1/ Lựa chọn sofa:

Khi bạn vào cửa hàng nội thất, bạn luôn bị hoa mắt bởi những đồ nội thất quá tinh xảo nên khi lựa chọn nó thì bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng. Chọn Sofa theo phong cách cổ điển hay hiện đại tùy thuộc vào phong cách thiết kế và màu sắc nhà của bạn.

Chọn Sofa kích thước phù hợp với phòng khách cũng liên quan đến nhu cầu bạn sử dụng Sofa nhiều hoặc ít, nếu chỉ cần đọc sách và tiếp khách thì bàn chỉ cần một bộ sofa vừa phải - đẹp - bắt mắt, còn nếu gia đình bạn có thói quen xem tivi và vui đùa quây quần bên nhau thì nên chọn 1 bộ Sofa có lưng tựa cao kèm gối tựa êm, nệm dày để tránh cho con bạn bị đau khi đùa giỡn.

Với phòng khách phong cách hiện đại thì nên chọn những kiểu Sofa có thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát màu sắc đơn giản hài hoà với mọi kiểu thiết kế của căn phòng. Ngoài ra các vật dụng trong phòng khách của bạn như Bàn trà Sofa, tranh ảnh, thảm cũng nên cùng tone màu và phong cách để làm nổi bất lên bộ sofa của bạn. brg park residence

Các tin khác

THỊNH PHÁT FURNITURE

Showroom : 323 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Kho Hàng: C9/19 HP Ấp 4A Xã Bình Hưng. Huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Email: tpfurni323@gmail.com

Hotline:  097 544 76 61 - 0937 865 787